Tin tức

CÁC DÒNG MÁY IQOS CHỦ YẾU

“Tất cả các phiên bản IQOS đều sử dụng công nghệ làm nóng (là công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi PMI), chính vì thế các phiên bản này đều có khả năng bảo vệ sức khỏe như nhau.”

Từ trái qua phải : IQOS 3, IQOS 3 Multi và IQOS 2.4 Plus

Hiện nay, IQOS được bán chủ yếu trên thị trường với các phiên bản sau:

  • IQOS 2.4
  • IQOS 2.4 Plus
  • IQOS 3.0
  • IQOS 3.0 Multi
  • IQOS 3.0 Duo

IQOS 2.4 gần như đã bị khai tử khỏi thị trường do một số nhược điểm về lưỡi gà.

IQOS 3 và 3 Multi là hai phiên bản IQOS mới nhất hiện nay, được hãng Philip Morris giới thiệu vào ngày 15 tháng 11 tại Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh, Nga và Colombia.

Hai phiên bản thế hệ mới này thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của phiên bản 2.4 Plus và được nâng cấp nhiều tính năng độc đáo cùng ngoại hình bắt mắt hơn, thời trang hơn. Đặc biệt, IQOS 3 Multi là sản phẩm IQOS đầu tiên không cần bộ sạc, đây có thể là sản phẩm mở ra kỉ nguyên mới không sạc dành cho IQOS.

IQOS 3 Duo là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm thuốc lá làm nóng, được cải tiến hút được 2 điếu liên tục cho một lần sạc giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Để lựa chọn được sản phẩm IQOS phù hợp với mình, bạn nên xem xét tới nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên bạn cần biết rằng:

Nếu bạn là người không quá cần thiết các công nghệ mới hay thích các sản phẩm chạy theo thời trang, bạn có thể sử dụng phiên bản 2.4 Plus.

IQOS 3 Duo, IQOS 3 và 3 Multi được nâng cấp một chút về chất liệu cũng như kiểu dáng, hạn chế một số nhược điểm thiết kế của IQOS 2.4 Plus. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích sự tiện lợi, nhỏ gọn, IQOS 3 Multi là một lựa chọn cực kì phù hợp với bạn.

Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *