Tin tức

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H3T (H3T Trading Service Company Limited) , thành lập năm 2015 – với nền tảng là một trong những đơn vị đi đầu trong sự phát triển của thương hiệu thuốc lá “không cháy” ( công nghệ Heat Not Burn ) nổi tiếng thế giới IQOS của công ty Phillip Morris International (PMI) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là những người đi tiên phong đưa công nghệ thuốc lá sạch đầu tiên về Việt Nam. Mục tiêu là đưa công nghệ Heat Not Burn tiếp cận đến đại đa số người sử dụng thuốc lá truyền thống hiện tại, mở rộng đối tượng khách hàng tới tầng lớp có thu nhập vừa và khá  và sẽ dần thay thế hoàn toàn thuốc lá truyền thống.

PMI là công ty thuốc lá hàng đầu thế giới, với nguồn lực lớn mạnh và các sản phẩm đa dạng hiện đang có mặt tại trên 180 thị trường toàn cầu. Năm 2014, PMI đã đầu tư hàng tỷ USD cho ra đời dòng sản phẩm thuốc lá “không cháy” IQOS với tuyên bố làm giảm nguy cơ bệnh tật so với thuốc lá truyền thống.

Tính đến tháng 3/2019, sản phẩm thuốc lá làm nóng không đốt cháy của PMI đã có mặt tại 47 quốc gia trên toàn thế giới. Có thể nói, mỗi thị trường đều đóng góp vào việc đưa tầm nhìn không khói thuốc thành hiện thực trên phạm vi toàn cầu, và Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng được PMI ưu tiên để giới thiệu các sản phẩm không khói thuốc ở châu Á.

Tại Việt Nam, có gần 50 % nam giới tương đương với 17 triệu người hút thuốc lá, mang đến những những nguy cơ tiềm ẩn vô cùng lớn đối với sức khỏe cộng đồng. Trong đó tập trung chủ yếu ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, và một số tỉnh trọng điểm như Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, … Đây là một thực trạng đáng báo động.

Chính phủ Việt Nam đã đang rất tích cực trong chiến dịch đẩy lùi thuốc lá và luôn sẵn sàng tiếp nhận những sáng kiến, giải pháp mới để cải thiện tình hình. Đồng thời, người tiêu dùng Việt Nam có nhận thức rất tốt về tác hại của thuốc lá và cũng rất quan tâm, năng động trên lĩnh vực công nghệ, sẵn sàng đón nhận những công nghệ đột phá có tác động tích cực tới đời sống.

Ngay từ giai đoạn đầu khi thương hiệu IQOS mới tiếp cận thị trường, chúng tôi đã xây dựng được các cơ sở bán lẻ chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hành, sửa chữa IQOS tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và đang tiếp tục phát triển thêm các cơ sở tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Ninh…

Không chỉ kinh doanh thuốc “không đốt” thuần túy, bằng việc bán sự tiến bộ của công nghệ cùng giải pháp, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng từ bỏ được thuốc lá truyền thống vô cùng độc hại, từ bỏ thói quen nguy hại đến sức khỏe suốt những năm vừa qua. Sức khỏe của khách hàng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Sở hữu đầy đủ kiến thức chuyên ngành về công nghệ “Heat Not Burn”, với những thông tin thị trường bán buôn/bán lẻ và data khách hàng có sẵn cùng định hướng phát triển rõ ràng, H3T tự tin sẽ tăng trưởng ngày càng lớn mạnh và trở thành đơn vị phân phối IQOS chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển và mang đến những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do H3T cung cấp. Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý đối tác sẽ thật sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *